Khám phá Vịnh Nha Trang

Nha Trang không chỉ được mệnh danh là thành phố của những khu nghỉ dưỡng mà còn nổi tiếng với những tuyến đảo kỳ bí và đầy quyến rũ. Với dịch vụ bơi ngắm san hô, khám phá vẻ đẹp đa dạng của những loài sinh vật biển cùng hướng dẫn viên tận tình, chu đáo sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ khó quên tại Nha Trang.

Chương trình tour:

 • Xe đón khách từ khách sạn đến cảng.
 • Tàu cao tốc chở quý khách đến thăm làng chài, tham quan các bè nổi nuôi cá của ngư dân nơi đây. Ngoài ra, quý khách còn  được trải nghiệm cảm giác ngồi trên thuyền thúng tre - một loại phương tiện chủ yếu của người dân vùng sông nước.
 • Tiếp theo, quý khách sẽ đến thăm quan Hồ cá Trí Nguyên, với hình thù lạ mắt, phong cảnh hữu tình, đây còn là nơi nuôi dưỡng hàng trăm loại sinh vật biển quý hiếm trên Thế giới.
 • Đặc biệt, quý khách sẽ được bơi lặn và khám phá những rặn san hô được hình thành hơn 200 năm cùng những loài sinh vật biển đầy màu sắc tại khu bảo tồn sinh vật biển Hòn Mun
 • Ăn trưa và thư giãn tại đảo Con Sẻ Tre.
 • Tàu đưa quý khách quay về cảng.
 • Xe đón quý khách về lại khách sạn.
 • Kết thúc tour.

Giá tour:

Số khách Giá 01 khách
2 - 3 1.395.000VND
4 - 5 1.000.000VND
6 - 7 800.000VND

Giá trên chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% thuế GTGT.

Giá bao gồm:

 • Xe đưa/đón riêng
 • Hướng dẫn viên (Anh/Việt)
 • Tàu cao tốc riêng
 • Dụng cụ bơi nổi
 • Ăn trưa theo thực đơn
 • Phí vào cổng theo chương trình

 • 1 nước ngọt, 1 bia, 1 nước khoáng, 1 khăn lạnh/khách.

 

 

CÔNG TY TNHH MTV  Du Lịch Mãi Xanh

Địa chỉ: 12A Lê Đại Hành, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: (84.58)3.516612

Fax: (84.58) 3.516610

Xe đón khách từ khách sạn đến cảng.

Tàu cao tốc chở quý khách đến thăm làng chài, tham quan các bè nổi nuôi cá của ngư dân nơi đây. Ngoài ra, quý khách còn  được trải nghiệm cảm giác ngồi trên thuyền thúng tre - một loại phương tiện chủ yếu của người dân vùng sông nước.

Tiếp theo, quý khách sẽ đến thăm quan Hồ cá Trí Nguyên, với hình thù lạ mắt, phong cảnh hữu tình, đây còn là nơi nuôi dưỡng hàng trăm loại sinh vật biển quý hiếm trên Thế giới.

Đặc biệt, quý khách sẽ được bơi lặn và khám phá những rặn san hô được hình thành hơn 200 năm cùng những loài sinh vật biển đầy màu sắc tại khu bảo tồn sinh vật biển Hòn Mun

Ăn trưa và thư giãn tại đảo Con Sẻ Tre.

Tàu đưa quý khách quay về cảng.

Xe đón quý khách về lại khách sạn.

Kết thúc tour.


Lưu ý:

Thứ tự hành trình tour có thể thay đổi đề phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẵn đảm bảo đầy đủ các tuyến điểm tham quan theo chương trình.


Giá tour: Đ/khách


Giá trên chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% thuế GTGT.

Giá bao gồm:

Xe đưa/đón riêng

Hướng dẫn viên (Anh/Việt)

Tàu cao tốc riêng

Dụng cụ bơi nổi

Ăn trưa theo thực đơn

Phí vào cổng theo chương trình

1 nước ngọt, 1 bia, 1 nước khoáng, 1 khăn lạnh/khách.


Liên hệ Phú Quốc Explorer:

Add: 251/6 Đường 30/4, Khu Phố 1, Dương Đông , Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam

Tel: 077-3994695 - 077-3607947 Fax: 077-3994639 - Hotline: 0985.611.031

Email: contact@phuquocexplorer.com - Wesite: www.phuquocexplorer.com

Thông tin khách đặt tour

Tên tour: Khám phá Vịnh Nha Trang
Họ tên (*)
Địa chỉ liên hệ (*)
Công ty
Điện thoại cố định
Điện thoại di động (*)
Địa chỉ Email (*)
Nhập lại địa chỉ Email (*)
Số người lớn
trẻ em 1 đến 4 tuổi
trẻ em từ 5 đến 11 tuổi

Thông tin tour

Ngày khởi hành (*)
Ghi chú thêm:
Chú ý: trường mang dấu (*) là bắt buộc. Vui lòng không để trống !
Nhà thờ Núi
Nhà thờ NúiTừ VND/ Khách

Nhà thờ Núi có tên chính thức là Nhà thờ Chánh toà Kitô Vua và một số tên gọi khác như Nhà thờ Nha Trang, Nhà thờ Đá, Nhà thờ...

Viện Hải Dương Học Nha Trang
Viện Hải Dương Học Nha TrangTừ VND/ Khách

Viện Hải Dương Học Nha Trang được thành lập năm1923 thời Pháp thuộc, là một trong những cơ sở nghiên cứu khoa học được ra đời sớm nhất ở Việt...

Tháp Bà Ponagar
Tháp Bà PonagarTừ VND/ Khách

Tháp Bà Ponagar là một trong những quần thể kiến trúc độc đáo thuộc nền văn hóa Chăm Pa, được xây dựng từ khoảng thế kỉ VIII đến thế kỉ...

Danh thắng Hòn Chồng
Danh thắng Hòn ChồngTừ VND/ Khách

Hòn Chồng là một thắng cảnh tự nhiên nổi tiếng thuộc phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đứng trên Hòn Chồng quý khách sẽ nhìn thấy...

Tại sao nên chọn Phú Quốc Explorer ?

“Thổ địa”: Phú Quốc Explorer tự hào là thương hiệu của thổ địa. Đội ngũ hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ của chúng tôi không chỉ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại địa phương mà còn là những người thiết kế đích thực cho từng hành trình khám phá của bạn.

Dịch vụ trực tiếp: Các dịch vụ của Phú Quốc Explorer đơn giản là dịch vụ trực tiếp, chúng tôi cung cấp cho bạn những cập nhật mới nhất cũng như nhanh chóng truy cập vào các giao dịch tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất tại Phú Quốc.

Hành trình riêng: Bạn có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng của mình hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi, dù bạn chỉ mơ ước, chúng tôi thực hiện một cách dễ dàng. Chúng tôi biết mỗi người đều có phong cách riêng khi đi du lịch và đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra một hành trình cá nhân hoá, thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Giá tốt nhất cho dịch vụ tốt nhất: Chúng tôi sở hữu một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Tư vấn hiệu quả: Chúng tôi không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu của bạn và tạo ra một chương trình mới theo cách bạn muốn một các khác biệt.

Hệ thống rộng khắp: Cùng với hệ thống đặt vé máy bay nhanh chóng, hiệu quả của Phú Quốc Explorer, khởi hành từ các sân bay trong và ngoài nước, chúng tôi còn có mặt tại tất cả các cửa ngõ biên giới để phục vụ cho mọi hành trình khám phá đất nước láng giềng của bạn dù bằng đường hàng không hay bằng đường bộ.

Tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn: Chúng tôi chăm sóc từng chi tiết từ đầu đến cuối - Mỗi chương trình tour của Phú Quốc Explorer là một chuyên đề hướng đến chiều sâu để du khách khi đến Phú Quốc không chỉ được nghỉ ngơi mà còn đươc khám phá thực sự